POLIUR WATER BASE

POLIUR WATER BASE

Dòng sơn acrylic chất lượng cao, dùng sơn cho bề mặt gỗ, kim loại và tường. Sơn Poliur gốc nước đa dạng màng sơn như màng sơn mờ, bóng mịn (satin) và màng bóng cao (gloss)

 • 0
 • Liên hệ
 • TDS

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Dòng sơn acrylic chất lượng cao, dùng sơn cho bề mặt gỗ, kim loại và tường. Sơn Poliur gốc nước đa dạng màng sơn như màng sơn mờ, bóng mịn (satin) và màng bóng cao (gloss)

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Sơn acrylic không mùi, không độc hại, không chứa chì và crom

 • Màng sơn thanh lịch, độc đáo với độ bền cao

 • Dễ dàng chùi rửa

 • Dễ thi công, thời gian khô nhanh

 • Có thể thi công trực tiếp, không cần pha loãng

ĐỀ NGHỊ SỬ DỤNG:

Sơn nội thất và ngoại thất, dùng cho bề mặt gỗ như dàn dây leo, đồ gỗ trong vườn, khung mái, hàng rào gỗ, cửa và khung cửa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

CHUẨN BỊ BỀ MẶT TƯỜNG VÀ HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ:

Cần đảm bảo bề mặt khô hoàn toàn trước khi thi công
Đối với gỗ mới: Làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám và gạt bụi. Sơn 2-3 lớp sơn Poliur gốc nước.
Đối với gỗ cũ đã sơn: Cạo bỏ lớp sơn cũ bằng giấy nhám. Lau sạch. Lấp các lỗ trống bằng bột trét PVA và chờ khô hoàn toàn. Dùng giấy nhám chà để bề mặt sạch và nhẵn. Sơn 2-3 lớp sơn Poliur gốc nước.
Đối với kim loại chưa sơn hoặc lớp sơn cũ hư nhiều: Loại bỏ gỉ, vụn sắt hay các tạp chất bằng bàn chà thép và giấy nhám sau đó rửa với nước. Sơn 2 lớp sơn lót đa dụng Multi-Purpose Water Based Primer và chờ đến khi

khô. Sau đó sơn 2 lớp Water based Poliur. Nếu không thể loại bỏ gỉ sắt bằng cách trên, sử dụng Tambour Rust Converter và sơn 2 lớp sơn lót đa dụng Multi-Purpose Primer pha loãng với nước và chờ đến khi sơn khô hoàn toàn.

Đối với thép mạ kẽm và formica: Dùng giấy nhám Làm nhẵn bề mặt và mài mòn bề mặt. Loại bỏ đất, bụi bẩn bằng nước và rửa sạch. Sơn 1-2 lớp sơn lót đa dụng Multi-Purpose Primer pha loãng với nước và chờ đến khi khô. Sơn 2 lớp Water based Poliur để hoàn thiện bề mặt tường
Đối với bề mặt nội thất được quét vôi và sơn: Cạo bỏ lớp sơn bị bong tróc. Dùng giấy nhám chà nhẵn và mịn bề mặt. Quét sạch bụi hoàn toàn, sơn tiếp 1 lớp lót Bonderol Super và chờ khô 4 tiếng. Tiếp tục sơn 2 lớp Water based Poliur (lớp sơn đầu pha loãng với nước 10-15%). Chờ sơn khô sau 3 giờ và sơn tiếp lớp thứ 2 pha loãng với nước 10-15%.

Đối với tường nội thất mới (Plaster): Làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám. Loại bỏ bụi bẩn và lấp đầy lỗ trống bằng bột tổng hợp Calcimo X. Sơn 1-2 lớp Tambourfil pha loãng với 5-10% nước, chờ khô trong 4 giờ. Sơn 2 lớp Water based Poliur, lớp sơn đầu pha loãng với nước 10-15%. Chờ khô 3 tiếng và sơn lớp thứ 2 pha loãng với nước 10-15%.
Làm nhẵn bề mặt tường nội thất: Dùng keo Putty 2000 hay keo phủ Joint Compound. Chắc chắn rằng bề mặt bột trét đã được chà phẳng mịn, và sơn lót. Chờ đến khi khô hoàn toàn ( khoảng 24 giờ tùy thuộc độ dày của lớp sơn). Sơn 1 lớp Bonderol Super primer và chờ khô 4 tiếng. Sơn 2 lớp Water based Poliur, pha loãng với nước 10-15%, mỗi lần sơn thì chờ khô 3 tiếng. Để màng sơn có bộ bóng vừa phải (semi-glossy) thì sử dụng ru lô lông ngắn, hoặc dụng cụ pad để thi công sơn Water based Poliur.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG:

Khuấy đều sơn trước và trong khi thi công.
Thi công bằng cọ: Sơn trực tiếp, không cần pha loãng.

Thi công bằng rulô: Pha loãng với 5-10% nước
Thiết bị phun sơn khí nén air spray, pha loãng với 20-30% nước

VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN:

Vệ sinh dụng cụ thi công với Tambour Mineral White Spirit ngay sau khi sử dụng xong. Đổ thêm 1 lớp dung môi mineral white spirit vào phần sơn còn lại và đóng nắp kỹ, tránh tiếp xúc với không khí. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ thấp hơn 35oC).

CHÚ Ý PHÒNG NGỪA:

Luôn thi công theo tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường. Không được nuốt sơn. Sản phẩm không chứa chất độc hại. Tránh xa tầm tay của trẻ em. Thi công nơi thông thoáng. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Thông tin cụ thể về sản phẩm tại hướng dẫn an toàn (MSDS). Rửa tay bằng xà phòng và nước sau khi thi công.

LƯU Ý CHUNG:

 1. Không thi công khi tường còn ướt hoặc thời tiết có mưa trong vòng 72 giờ, nhiệt độ bề mặt tường thấp dưới 10°C và độ ẩm tương đối vượt quá 85%. Không dùng sản phẩm này với những sản phẩm khác ngoài đề nghị sử dụng bởi Tambour

 2. Để đạt kết quả như mong đợi phụ thuộc vào phương pháp thi công theo đúng hướng dẫn cụ thể và các biện pháp an toàn của Tambour.

 3. Trước khi thi công, người dùng nên kiểm tra xem sản phẩm có được thiết kế phù hợp với việc sử dụng dự kiến và bề mặt tường phải được chuẩn bị đúng cách, phù hợp cho việc thi công sản phẩm.

 4. Dữ liệu trình bày ở đây dựa trên những kinh nghiệm và kiến thức tốt nhất của Tambour. Chúng tôi có mọi quyền để cập nhật và/hoặc thay đổi thông tin.

 5. Đóng gói sản phẩm cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển.

* Độ phủ thực tế có thể thay đổi tùy vào tình trạng tường, phương pháp thi công, kỹ năng thợ sơn, và điều kiện thời tiết tại công trình. Dựa vào những yếu tố trên độ bao phủ được tính giảm xuống còn khoảng 75%
** Tại nhiệt độ 25°C và độ ẩm tương đối 65%

Sản xuất bởi công ty Tambour tại Israel, với hệ thống đảm bảo chất lượng được công nhận đáp ứng yêu cầu của Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Israel theo ISO 9001, ISO 18001, ISO 14001.

Sản phẩm cùng loại