Chính sách kiểm hàng

EN

Chính sách kiểm hàng
Ngày đăng: 26/10/2022 04:57 PM

  Sơn Tambour hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

  Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website www.sontambour.vn, Sơn Tambour sẽ gửi zalo để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Sơn Tambour sẽ không tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng tránh làm phiền Quý Khách.

  Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

  1. Đồng kiểm trước khi thanh toán

  Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

  Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

  Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

  Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Sơn Tambour sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

  Lưu ý: 

  - Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Sơn Tambour qua hotline: 0987585589 (Ms. Diễm) - 0985870687 (Mr. Tín) để được hỗ trợ.

  - Sơn Tambour sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

  - Quý Khách không dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Sơn Tambour rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

  2. Thời gian và mức phí giao hàng

   

  Hình thức thanh toán

  Thời gian dự kiến nhận hàng

  Mức phí

  Tiền mặt (COD)

  03 – 05 ngày làm việc

  kể từ ngày đặt đơn

  Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

  Thanh toán trước (Chuyển khoản)

  03 – 06 ngày làm việc

  kể từ khi Sơn Tambour nhận được thanh toán

  Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

   

  Lưu ý:

  • Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ ​thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng khác (mưa lũ, thiên tai, dịch bệnh).
  • Sơn Tambour sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.
  • Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với Sơn Tambour qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn:

  ​             Email: info@orits.com.vn / Mobile/Zalo: 0987585589 (Ms. Diễm) - 0985870687 (Mr. Tín)

  • Mức phí giao hàng có thể thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên Sơn Tambour sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này.