Tambour Paint - Israel

EN

Tambour Paint - Israel
Ngày đăng: 01/04/2024 01:05 PM

   

  Chúng tôi là Tambour

  Kể từ khi được thành lập vào năm 1936, cho đến ngày nay, Tambour hiện đang dẫn đầu thị trường Israel về sơn và các sản phẩm xây dựng – sơn cho gia đình và công nghiệp; các sản phẩm xây dựng như tấm thạch cao , bột và chất kết dính; và sơn và chất phủ đặc biệt cho ngành hàng không, đường sắt, đóng tàu và các lĩnh vực khác.


  Tambour trở thành Siêu thương hiệu do tổ chức Superbands bình chọn và hiện nằm trong top 100 nhà sản xuất sơn lớn nhất thế giới. Tambour là một phần của Tập đoàn Kusto - một tập đoàn quốc tế có cổ phần trong lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng.

   


  Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn

  Tại Tambour, chúng tôi đã nhìn về phía trước và lựa chọn các bên – chúng tôi đang làm mọi thứ có thể, và hơn thế nữa, để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi nhận ra trách nhiệm của mình trong việc tạo ra những môi trường sống sáng tạo hơn, lành mạnh hơn và sinh thái hơn và đã nắm bắt cơ hội này. Sự thay đổi đã đến, và chúng tôi quyết tâm tiếp tục đi đầu trong sự thay đổi đó, với các sản phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng và giảm tác động đến môi trường, vì lợi ích của tất cả chúng ta.  Đổi mới vì môi trường

  Các chuyên gia trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển tiên tiến của chúng tôi đang đầu tư quy mô lớn vào đổi mới. Hàng năm, Tambour phát triển một số lượng lớn các sản phẩm mới, hiệu ứng độc đáo, các loại sơn công nghiệp và vật liệu xây dựng khác nhau. Trong những năm gần đây, nhiều giờ nghiên cứu đã được dành cho việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sinh thái và thân thiện với môi trường hơn, hỗ trợ tiến trình hướng tới lĩnh vực xây dựng xanh ở Israel, và điều đó sẽ giúp thiết kế một tương lai bền vững cho tất cả chúng ta, cả trong ngắn hạn, và thay mặt cho các thế hệ tương lai. Với tư cách là người dẫn đầu thị trường, chính sách của Tambour là đặt ngưỡng chất lượng cao để đảm bảo giá trị gia tăng lớn và sẽ mang lại cho người dùng sự tin tưởng vào kết quả.