Oxidation (OxyD’Arthe) nhận giải thưởng Thiết kế ADI 2023

EN

Oxidation (OxyD’Arthe) nhận giải thưởng Thiết kế ADI 2023
Ngày đăng: 15/11/2023 06:54 PM

  Chúng tôi tự hào thông báo rằng dòng sơn tạo gỷ sét đích thực của chúng tôi, Oxidation (OxyD’Arthe) đã được tổ chức ADI lựa chọn cho giải thưởng Thiết kế ADI 2023.

  Hình 1: sơn gỷ sét đích thực Oxidation nhận giải thưởng Thiết kế ADI 2023

  Oxidation (OxyD’Arthe) của Luxus Paint, thương hiệu cao cấp của hãng sơn trang trí hàng đầu nước Ý - Spiver, là hệ thống trang trí sinh thái, lý tưởng để phủ bất kỳ bề mặt nào giúp tạo hiệu ứng gỷ sét thật, trở thành một trong những sản phẩm trong cuộc chạy đua cho the Golden Compass 2024, giải thưởng thiết kế uy tín nhất thế giới!

  Hình 2: sơn gỷ sét đích thực Oxidation base Copper LX

  Oxidation (OxyD’Arthe) hiện đang trưng bày tại Bảo tàng Thiết kế ADI ở Milan, nơi dành riêng cho sự hiểu biết và thúc đẩy thiết kế cao cấp được tôn vinh ở Ý và nước ngoài, cùng với tất cả các mặt hàng và sản phẩm khác của thiết kế Ý cao cấp được lựa chọn cho năm 2023, đây là một sự ghi nhận cao quý! 

  Đối với Luxus Paint đây chỉ là khởi đầu, một khởi đầu tuyệt vời, để tiếp tục hiện diện với dòng sản phẩm trang trí độc quyền của mình và để có thể nói nhiều hơn với Kiến trúc sư và Nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, Luxus Paint luôn đặt Chất lượng, sự tôn trọng môi trường và nghệ thuật trang trí đích thực Made In Italy lên hàng đầu.

  Tham khảo thêm: https://oritshome.com/son-hieu-ung-oxidation-oxy-darthe

  Nhập khẩu - Phân phối & Thi công Sơn Hiệu Ứng Tambour và Luxus Paint Việt Nam : Công ty TNHH Orits Home

  Showroom Orits Home tại:

  Hà Nội: Novalab, số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm
  Hồ Chí Minh: M.G Building, 2/21 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình

  Hotline: 1800 6089
  Mobile / Zalo: 0985870687 - 0987585589

  #Oxidation #Luxuspaintvietnam #madeinItaly #oritshome #sonhieuung #vuahieuung #gyset #riset #ecofriendly #songysetdichthuc